Về chúng tôi

Chúng tôi thành lập "Viện Tái Tạo Da Từ Gốc" đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu CINDEL TOX ứng dụng công nghệ độc quyền INCUGEN trong thẩm mỹ Nội - Ngoại khoa da liễu.

Tự hào sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ và cùng các Chuyên gia Quốc tế đến từ Hàn Quốc - Hoa Kì đang bảo trợ chuyên môn tại đây.

Chúng tôi cam kết mang lại những phương pháp chăm sóc và trị liệu da độc quyền được kế thừa từ tập đoàn SY Medipharm Korea. Để tất cả khách hàng Việt Nam được trải nghiệm những giá trị tôn vinh làn da, nâng tầm nhan sắc theo nguyên lý "Khỏe - Đẹp - An toàn".

Dược mỹ phẩm CINDEL TOX trực thuộc tập đoàn SY MEDIPHARM KOREA là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Đây chính là thành quả hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển bởi các Chuyên gia, Tiến sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Với mong muốn đem đến những dịch vụ làm đẹp đột phá mang tính ''hiệu quả cao'' vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng Việt Nam.

Viện tái tạo da Cindel Tox ứng dụng 100% dòng Dược mỹ phẩm thương hiệu Cindel Tox chính hãng, cam kết đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi các phòng thí nghiệm độc lập để đảm bảo chất lượng tối đa nhất cho sản phẩm. Cindel Tox được sản xuất 100% tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam (số 86607/19/CBMP-QLD), chứng nhận KFDA của bộ y tế Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP Quốc Tế, Đạt chuẩn CE khối Châu Âu.

Hiện Dược mỹ phẩm Cindel Tox đang được ứng dụng trong việc chăm sóc và điều trị da tại bệnh viện, clinic, thẩm mỹ viện uy tín trên nhiều quốc gia. Với phương châm "TỎA SÁNG CÙNG LÀN DA VIỆT" chỉ trong 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Dược mỹ phẩm Cindel Tox đã chinh phục tất cả những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi áp dụng công nghệ độc quyền INCUGEN mang ý nghĩa ''chữa lành các bệnh lý ẩn sâu dưới da''

IN: In Skin (Tận sâu trong da)
CU: Cure (Chữa lành)
GEN: Genesis (Nguồn gốc)

Tại Viện tái tạo da Cindel Tox các công nghệ dẫn đầu xu thế làm đẹp hiện nay bao gồm:

1. Trắng da mặt: Incugen White Perfect Face

2. Trắng da toàn thân: Incugen White Perfect Luxury Body

3. Điều trị mụn: Incugen Acnes Triple

4. Điều trị sẹo: Incugen Scar 4in1

5. Giảm béo: Incugen Lipo Max

6. Trẻ hóa da thần tốc: Incugen Baby Face

7. Nâng cơ xóa nhăn: Incugen Air Volume Tox

8. Tái tạo phục hồi: Incugen Peptides

9. Điều trị nám, sạm, tàn nhang, thâm: Incugen Melanin

Viện tái tạo da Cindel Tox tọa lạc tại 156 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sở hữu mỹ quan đẹp và ấn tượng, được thiết kế theo gam màu trắng chủ đạo tạo không gian sang trọng, tinh tế mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn khi khách hàng đến làm đẹp.

Viện tái tạo da Cindel Tox tại Việt Nam đánh dấu bước chuyển tầm cỡ trong việc điều trị bệnh lý da từ gốc đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn bộ quy trình, kỹ thuật, thiết bị y khoa và chuyên môn ở đây được chuyển giao đều phải đạt đúng quy chuẩn của Hàn Quốc. Viện tái tạo da Cindel Tox còn mang đến những trải nghiệm HIỆU QUẢ & cực kì AN TOÀN cho khách hàng. Chúng tôi dựa trên tôn chỉ ‘’CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU’’ để hướng đến giá trị thực sự cho khách hàng.

Tất cả đội ngũ Chuyên gia đều có chung tâm huyết cao cả là hồi sinh nhan sắc:''Khỏe - Đẹp - An toàn'' từ sâu bên trong cho khách hàng Việt Nam. Vì thế Viện tái tạo da Cindel Tox là sự lựa chọn đúng đắn & đáng tin cậy cho việc chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp. Luôn cam kết hiệu quả và bảo hành rõ ràng cho từng khách hàng đến với Viện tái tạo da Cindel Tox.

Về chúng tôi

Thông tin cuối website

Tự tin là một trong những Viện tái tạo da tiên phong áp dụng công nghệ INCUGEN chuẩn y khoa tiên tiến nhất trong trị liệu và chăm sóc da chuyên sâu.

Thông tin cuối website 156 Bùi Thị Xuân - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh

Thông tin cuối website0987.08.08.08

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox@gmail.com

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox.vn

Thông tin cuối websitefacebook.com/vientaitaocindeltox

Copyright 2020 © INCUGEN