Cảm nhận khách hàng

Chị Thu Hương (Q.3, TP.HCM) chia sẻ sau khi tham gia quá trình ĐIỀU TRỊ MỤN tại Viện tái tạo da Cindel Tox: 

- Trước đây, da mặt tôi từng bị mụn 3 năm liên tiếp. Mới đầu chỉ là mụn đầu đen và mụn li ti rất ít càng ngày mụn nổi lên càng nhiều. Điều đó làm tôi rất ngại, tự ti và muốn tìm được cách chữa trị cho dứt mụn. Thế là cứ hễ nghe ai nói gì thì tôi làm nấy, chỉ đâu thì đi đó. Không biết vì sao mà tình trạng mụn không hết hẳn, có giai đoạn ít đi rồi lại nhiều hơn cũ.

- Có lần gặp một người bạn cũ, nghe chia sẻ trước đây bạn ấy cũng nổi mụn nhiều như tôi mà đã điều trị khỏi hẳn nhờ công nghệ INCUGEN ACNES TRIPLE ở Viện tái tạo da Cindel Tox. Tôi xin ngay địa chỉ đến để tham khảo và được tư vấn từ các chuyên gia.

- Sau điều trị dưới sự thăm khám hỗ trợ của các Chuyên gia da liễu da tôi đã sạch mụn, sáng da và còn cảm nhận được sự mịn màn trên da. Còn có cả hợp đồng cam kết điều trị thành công nữa nên tôi rất an tâm. Tôi cảm thấy mình rất may mắn sau 3 năm tìm kiếm cách trị mụn hiệu quả thì thành quả đã đến. Và da tôi bây giờ vừa hết mụn vừa rất khỏe đẹp. Tôi vẫn đang thực hiện các bước chăm sóc da theo hướng dẫn của Chuyên da mỗi ngày.

Chị Nguyễn Hoàng Lan (Q.10, TP.HCM) chia sẻ sau khi LÀM TRẮNG DA BODY tại Viện tái tạo da Cindel Tox:

- Da tôi trước đây bẩm sinh là da nâu bánh mật. Nhìn thấy các bạn bè có làn da trắng tự nhiên tôi rất thích. Ước một lần có thể sở hữu được làn da trắng như thế. Khi nghe bạn bè chỉ những cách, những phương pháp làm trắng da, tôi cũng thử nhưng không hiệu quả. Làn da nâu vẫn bền vững với thời gian.

- Tình cờ nói chuyện với bạn bè, tôi được mọi người giới thiệu tới công nghệ INCUGEN WHITE PERFECT LUXURY BODY – LÀM TRẮNG DA BODY, vừa thải độc da và tái cấu trúc da giúp da trắng sáng từ sâu bên trong.  Và được biết đây là công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc chỉ có tại Viện tái tạo da Cindel Tox.

- Sau khi trải nghiệm chỉ sau 60 phút, tôi đã nhận thấy sự khác biệt rõ so với làn da ban đầu. Da trắng sáng, mịn màng bật 3 tone. Cơ thể cảm thấy thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhờ khả năng đào thải độc tố của công nghệ  INCUGEN WHITE PERFECT LUXURY BODY. Sau 25 năm tôi như được hồi sinh với làn da mới.

- Cảm ơn đội ngũ Chuyên gia da liễu đã hỗ trợ rất tận tâm. Còn nhân viên ở đây thì rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cảm ơn Viện tái tạo da Cindel Tox đã mang đến cho tôi làn da trắng sáng, tươi trẻ.

- Nếu bạn còn do dự tìm kiếm nơi làm trắng an toàn và hiệu quả thì Cindel Tox là lựa chọn không thể bỏ qua.

Chị Nguyễn Thị Hồng (Q.3, TP.HCM) chia sẻ sau khi ĐIỀU TRỊ NÁM tại Viện tái tạo da Cindel Tox:

Trước đây tôi từng bị nám ở 2 bên má ròng rã 10 năm rồi, cũng tìm cách chữa trị ở nhiều nơi mà không khỏi.

Bởi vì để khuôn mặt như vậy tôi rất ngại khi phải gặp khách hàng thường xuyên, ngại đi chơi với bạn bè. Vô tình lướt Facebook thì khi có thấy quảng cáo về công nghệ INCUGEN MELANIN – Điều trị sắc tố chỉ trong 1 liệu trình của Viên tái tạo da Cindel Tox, Qua tìm hiểu thấy rất nhiều người bị lâu cũng đã điều trị hết. Nên tôi quyết định nhấp vào liên hệ để đặt lịch đến xem như thế nào.

Sau khi trải qua liệu trình điều trị cùng Chuyên gia da liễu tại Viện tái tạo da Cindel Tox, tôi rất là vui vì làn da đã được mờ nám đến 90% sau nhiều năm, da đều màu, mịn màng hơn; còn hơn cả da trước khi bị nám của tôi nữa.

Cảm ơn đội ngũ Chuyên gia & nhân viên đã hỗ trợ rất tận tâm. Cảm ơn Viện tái tạo da Cindel Tox rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi điều trị nám an toàn và hiệu quả thì Cindel Tox là lựa chọn không thể bỏ qua. Ở đây có cả cam kết bằng văn bản nên tôi cũng rất yên tâm.

Anh Nguyễn Quốc Cường (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ sau khi ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ tại Viện tái tạo da Cindel Tox:

Trước đây tôi từng bị sẹo rỗ vì do nặn mụn và điều trị mụn sai cách. Nên để lại rỗ và sẹo thâm rất nhiều.

Tình cờ một người chị, thấy sẹo và rỗ trên mặt tôi rất nhiều nên hỏi ‘’em có ý định chữa sẹo rỗ nhìn cho đẹp không?’’ Đương nhiên là có rồi. Vì thật ra tỗi cũng tìm mấy chỗ nhưng không an tâm. Chị ấy giới thiệu cho tôi tới Viện tái tạo da Cindel Tox và bảo ở đây có cả hợp đồng cam kết nên em yên tâm đi. Mà bạn chị cũng đã điều trị sẹo rỗ ở đây rất thành công rồi.

Sau quá trình điều trị bằng công nghệ #INCUGEN SCAR 4IN1 cùng với chuyên gia da liễu theo sát thì tình trạng sẹo của tôi đã giảm 80% so với ban đầu. Da cũng có nhiều thay đổi thấy rõ như là các vết thâm cũng hết, sờ lên da có độ mịn hơn, da sáng và sẹo được lấp đầy hơn da ban đầu rất nhiều.

Chị Quỳnh Nga (Q.8, TP.HCM) chia sẻ sau khi tham gia quá trình LÀM TRẮNG DA MẶT tại Viện tái tạo da Cindel Tox: 

Trước đây, da tôi đen sạm không đều màu. Do tôi đi biển về không có thời gian để dưỡng lại nên da dẻ nhìn rất là buồn.

Được bạn bè chia sẻ nói rất nhiều về công nghệ INCUGEN WHITE PERFECT FACE rất hiệu quả và an toàn cho da. Đặc biệt da mặt sau làm trắng vẫn rất là khỏe mạnh, ko có các hiện tượng mỏng da như nhiều nơi khác. Vì thế tôi biết và quyết định đến Viện tái tạo da Cindel Tox để làm trắng da mặt bằng công nghệ này.

Sau khi thực hiện liệu trình tại đây tôi thấy da mình thay đổi hoàn toàn. Thật bất ngờ ! Da tôi không những sáng ra 3 tone mà còn căng mịn hơn hẳn so với trước rất nhiều. Nhìn đã thích sờ vào lại còn thích hơn. Da tươi trẻ trắng sáng nhìn trẻ ra rất nhiều.

Cảm nhận khách hàng

Thông tin cuối website

Tự tin là một trong những Viện tái tạo da tiên phong áp dụng công nghệ INCUGEN chuẩn y khoa tiên tiến nhất trong trị liệu và chăm sóc da chuyên sâu.

Thông tin cuối website 156 Bùi Thị Xuân - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh

Thông tin cuối website0987.08.08.08

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox@gmail.com

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox.vn

Thông tin cuối websitefacebook.com/vientaitaocindeltox

Copyright 2020 © INCUGEN