Quy trình phục vụ

Viện tái tạo da Cindel Tox tại Việt Nam đánh dấu bước chuyển tầm cỡ trong việc điều trị bệnh lý da từ gốc đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc tại 156 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sở hữu mỹ quan đẹp và ấn tượng, được thiết kế theo gam màu trắng chủ đạo tạo không gian sang trọng, tinh thế giúp khách hàng cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn khi tiến hành làm đẹp.

Đến với Viện tái tạo da Cindel Tox khách hàng được trải nghiệm toàn bộ quy trình, kỹ thuật, thiết bị chuẩn y khoa được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Các phương pháp chăm sóc và trị liệu da độc quyền được kế thừa từ Tập đoàn SY Medipharm Korea.

Viện tái tạo da Cindel Tox còn mang đến những trải nghiệm HIỆU QUẢ & cực kì AN TOÀN cho khách hàng. Đồng thời tất cả các quy trình trị liệu, sản phẩm ứng dụng, thiết bị công nghệ hỗ trợ đều được bộ y tế KFDA, FDA, CE chứng nhận đạt chuẩn. Cindel Tox tự hào khi được bảo trợ chuyên môn từ đội ngũ Y Bác sĩ cùng các Chuyên gia Quốc tế đến từ Hàn Quốc – Hoa Kỳ.

Chúng tôi dựa trên tiêu chí ‘’CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU’’ để hướng đến giá trị thực sự cho khách hàng. Tất cả đội ngũ Chuyên gia đều có chung tâm huyết cao cả là giúp khách hàng HỒI SINH NHAN SẮC: KHỎE - ĐẸP – AN TOÀN từ sâu bên trong cho người Việt Nam.

Do đó, Viện tái tạo da Cindel Tox là đơn vị cho sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp, có cam kết hiệu quả và bảo hành rõ ràng cho từng khách hàng.

Quy trình phục vụ của Viện tái tạo da Cindel Tox bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin của khách hàng

Bước 2: Soi khám da 1/1 cùng chuyên gia da liễu để xác định tình trạng bệnh lý trên da đang gặp phải. Tại Viện tái tạo da Cindel Tox khách hàng được các chuyên gia da liễu lên phác đồ điều trị phù hợp chuyên biệt cho từng khách hàng để tối ưu hiệu quả điều trị.

Bước 3: Trước khi tiến hành thao tác trị liệu các dụng cụ đều đã được vô khuẩn.

Bước 4: Tiến hành thao tác trị liệu da bằng công nghệ độc quyền INCUGEN.

Bước 5: Sau đó, Hướng dẫn quý khách cách chăm sóc da tại nhà để đảm bảo duy trì làn da khỏe đẹp lâu dài.

Bước 6: Ký hợp đồng và bảo hành cho quý khách hàng.

Quy trình phục vụ

Thông tin cuối website

Tự tin là một trong những Viện tái tạo da tiên phong áp dụng công nghệ INCUGEN chuẩn y khoa tiên tiến nhất trong trị liệu và chăm sóc da chuyên sâu.

Thông tin cuối website 156 Bùi Thị Xuân - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh

Thông tin cuối website0987.08.08.08

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox@gmail.com

Thông tin cuối websitevientaitaodacindeltox.vn

Thông tin cuối websitefacebook.com/vientaitaocindeltox

Copyright 2020 © INCUGEN